Câu Hỏi Thường Gặp

H: Anh chị có viết tiểu luận cho học sinh/sinh viên không?

TL: KHÔNG. Chúng tôi không “viết thuê” và thậm chí là không viết phác thảo tiểu luận cho học sinh/sinh viên.

Chúng tôi giúp bạn xây dựng những khái niệm bạn muốn viết, dạy cho bạn về những cấu trúc và kỹ thuật kể chuyện khác nhau, gửi cho bạn những công cụ khởi động suy nghĩ và ví dụ, và sau khi các bài tiểu luận được phác thảo, chúng tôi đưa ra gợi ý biên tập và sửa lỗi ngữ pháp (thường được gọi là hiệu đính).

Chúng tôi không (sẽ không) viết tiểu luận cho bạn. Điều này rất quan trọng. Bài tiểu luận nên phản ánh bạn là ai và bạn muốn nói gì.

… tuy nhiên, sẽ ra sao nếu bạn không biết bạn muốn nói gì?  

... hoặc nếu bạn nghĩ bạn không thú vị,

... bạn đã không phải vật lộn,

... rất bận,

... hoặc đơn giản bạn ghét việc viết lách?

Chúng tôi vẫn không viết tiểu luận cho bạn. Khi đó, đó sẽ là bài tiểu luận của chúng tôi, và việc biến nó thành sản phẩm viết của riêng bạn là hành vi gian lận

The Matriculadies tin rằng mỗi người có một câu chuyện để kể, và mỗi người có thể học cách viết theo một cách thú vị, hấp dẫn và cá tính. Ngoài ra, chúng tôi hy vọng bạn sẽ học được nhiều điều về quá trình viết và có thể tiếp tục áp dụng trong cuộc sống của mình như một học giả, một người hoạt động chuyên môn và như một con người.

Việc này sẽ không dễ dàng, nhưng sẽ rất đáng làm. Chúng tôi xin cam đoan.

H: Chi phí cho việc này là bao nhiêu?

TL: Chi phí này khác nhau tùy thuộc vào việc liệu học sinh/sinh viên của bạn cần một lớp học nhóm hay chỉ là hỗ trợ cá nhân. Hội Thảo Bài Tự Luận Cá Nhân Trực Tuyến là 500 USD. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết phí hỗ trợ cá nhân và phí gói các bài tiểu luận bổ sung.

H: Cách thức thực hiện thanh toán như thế nào?

TL: Bằng PayPal hoặc Stripe thông qua website của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể chấp nhận chuyển khoản ngân hàng hoặc chi phiếu cá nhân rút tiền từ một Ngân hàng Hoa Kỳ theo sự sắp xếp.

H: Khi nào tôi sẽ được lập hóa đơn?

TL: Chúng tôi lập hóa đơn 100% trước khi bắt đầu công việc. Để đảm bảo mức độ dịch vụ cao nhất, chúng tôi chỉ tiếp nhận số lượng khách hàng rất hạn chế mỗi năm.

H: Anh chị có chính sách đảm bảo trúng tuyển hoặc chính sách hoàn lại tiền không?

TL: Không. Tuyển sinh là quá trình đa yếu tố và tùy thuộc vào khách hàng chọn trường mà họ đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh. Chúng tôi không có bất kỳ chính sách bảo đảm nào liên quan đến việc trúng tuyển hoặc nhận học bổng. Ngoài ra, chúng tôi không hoàn lại tiền sau khi công việc đã được ký hợp đồng.