Tư Vấn Quốc Tế

Thành công của khách hàng là thành công của bạn.

Là một tư vấn giáo dục quốc tế, khách hàng của bạn tìm đến bạn để được bạn cung cấp kiến thức chuyên sâu trong từng bước của quá trình xác định và đảm bảo việc trúng tuyển vào một cơ sở giáo dục ở xa nhà. Hy vọng và ước mơ của họ - và những người trong gia đình họ - nằm trong tầm tay của bạn. 

Quá trình này đòi hỏi bạn phải có nhiều lĩnh vực chuyên môn rất khác nhau: chuẩn bị ngôn ngữ, luyện thi, chọn trường, thị thực và giấy tờ di trú, sắp xếp đi lại.... Quá trình này tốn thời gian và chúng tôi biết bạn muốn phục vụ từng khách hàng của mình với khả năng tốt nhất.

Tiểu luận chỉ là một phần của mẫu đơn gồm nhiều phần bao gồm xác minh bảng điểm, thư giới thiệu và chứng nhận tài chính. Dựa vào kinh nghiệm của mình, chúng tôi biết rằng chỉ riêng một bài tiểu luận thôi cũng có thể mất hàng chục giờ - điều này có thể hạn chế nghiêm trọng số lượng khách hàng mà bạn có thể tiếp nhận hoặc cách thức bạn phục vụ họ.

Công việc của bạn phụ thuộc rất nhiều vào lời truyền miệng từ những khách hàng hài lòng. Khi khách hàng của bạn có thể trúng tuyển vào những trường đại học và cao đẳng chọn lọc hơn, danh tiếng dịch vụ trung gian của bạn sẽ tăng lên.

Bạn có biết một nhân viên tuyển sinh Hoa Kỳ đọc một hồ sơ tuyển sinh trung bình chỉ mất sáu phút không? Bạn có biết rằng một số trường cũng sử dụng các bài tiểu luận để xét học bổng tài năng cho sinh viên sắp nhập học không? Bài tiểu luận chưa bao giờ quan trọng hơn đối với khách hàng của bạn.

Họ có khoảng thời gian rất ngắn để thu hút sự chú ý của người đọc và có thể gặp bất lợi trước cách thức học khác nhau, phong cách giao tiếp khác nhau và chuẩn mực văn hóa khác nhau.   

Bạn có muốn cung cấp cho khách hàng của mình một giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực này?

Xây dựng, viết và chỉnh sửa tiểu luận là một quá trình đòi hỏi nhiều công phu. Tư vấn cho quá trình này đòi hỏi cả kiến thức về những gì các nhân viên tuyển sinh Hoa Kỳ đang hướng tới, cũng như tình yêu đối với việc viết lách.

Giúp học sinh/sinh viên xây dựng, viết và chỉnh sửa tiểu luận của họ có thể tốn thời gian và gây mệt mỏi cho các tư vấn của bạn, những người có thể có hoặc không có đủ kinh nghiệm để biết thế nào thì đủ điều kiện là một "tiểu luận tốt" trong tình huống rất quan trọng này.  

The Matriculadies ở đây để giúp đỡ.  

 

Chúng tôi là ai.
The Matriculadies là tất cả các tay viết chuyên nghiệp và giáo viên viết văn có trình độ đại học Hoa Kỳ. Hầu hết các chuyên gia của chúng tôi có bằng Thạc Sĩ. Nhiều người là giáo viên các ngành nhân văn (tiếng Anh, Lịch sử, Ngôn ngữ) đã nghỉ hưu hoặc bán hưu trí tại các trường trung học Hoa Kỳ giàu có về kinh tế xã hội hoặc trường dành cho giới tinh hoa. Một số người thậm chí còn có cả kinh nghiệm về tuyển sinh hoặc tư vấn học sinh/sinh viên tại các trường đại học Hoa Kỳ.

Chúng tôi dạy khách hàng của bạn viết tiểu luận theo cách các học sinh/sinh viên Hoa Kỳ giỏi nhất đang học viết tiểu luận. Mục tiêu của chúng tôi là tiểu luận của khách hàng của bạn sẽ tương đương với tiểu luận của những ứng viên Hoa Kỳ cạnh tranh nhất.   

Chúng tôi làm gì.
Sử dụng tập hợp các công cụ cộng tác trực tuyến, chúng tôi kết nối trực tiếp với học sinh/sinh viên của bạn. Yêu cầu bắt buộc phải có kết nối internet phù hợp và đáng tin cậy.   

Quá trình của chúng tôi bao gồm các video hướng dẫn và đọc trước. Tiếp theo là các công cụ khởi động, bảng tính và bài tập suy nghĩ thú vị và hấp dẫn để tạo ra một số nét sơ lược về những câu chuyện hay nhất của khách hàng của bạn. Sau đó, qua bốn vòng chỉnh sửa, chúng tôi giúp khách hàng của bạn cấu trúc lại, trình bày rõ ràng và tinh chỉnh bài tiểu luận để thể hiện tốt nhất quan điểm của họ. Bước chau chuốt cuối cùng và hiệu đính đảm bảo đó là sản phẩm viết tốt nhất của họ. 

Kết quả thuyết phục, thu hút sự chú ý và nổi bật. 

Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về những cách chúng tôi có thể giúp khách hàng của bạn tạo ra các bài tiểu luận nổi bật, điều cũng sẽ làm tăng doanh thu của bạn và dẫn đến mức độ trúng tuyển cạnh tranh hơn cho dịch vụ trung gian của bạn.