Học Sinh/Sinh Viên Quốc Tế

Việc nộp đơn đăng ký vào trường trung học, đại học hoặc cao học có thể gây nhầm lẫn, đặc biệt là đối với những học sinh/sinh viên nộp đơn đăng ký hoặc đang học tại các trường xa nhà.

Cách thức tuyển sinh giáo dục của người Mỹ có thể gây choáng ngợp và nhầm lẫn đối với học sinh/sinh viên đến từ các nền văn hóa khác nhau. Việc chúng tôi nhấn mạnh vào lập trường cá nhân và các tiêu chí mang tính tùy ý về thành công có thể khiến cả phụ huynh lẫn học sinh/sinh viên cảm thấy quá áp lực.   

Có một phương pháp giải quyết sự điên rồ này và The Matriculadies ở đây để giúp đỡ. Chúng tôi có thể giúp bạn hiểu được mục đích của các bài tiểu luận khác nhau và vai trò của chúng trong khả năng trúng tuyển của bạn, giúp bạn tránh các lỗi tiểu luận phổ biến và đảm bảo bài tiểu luận của bạn đúng ngữ pháp và phù hợp về văn hóa.

Bạn đã chuẩn bị trong nhiều năm cho thời điểm này. Bằng cách nhờ The Matriculadies hướng dẫn xây dựng bài tự luận cá nhân và tiểu luận bổ sung, bạn đang đặt một khoản tiền cọc cho những giấc mơ của mình.  

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ năng viết học thuật có thể sử dụng sau, liên tục, theo từng học kỳ, bao gồm xây dựng khái niệm, chỉnh sửa và hiệu đính các bài viết và đề án.

The Matriculadies có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc giúp học sinh/sinh viên điều hướng quá trình này và đã giúp nhiều học sinh/sinh viên quốc tế giành được thành công trong tuyển sinh và giáo dục Mỹ.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.