Ý Kiến Khách Hàng

"Con gái tôi đã trúng tuyển vào học có học bổng tại các trường: Đại Học Ferris State, Trường Cao Đẳng Albion, Đại Học Tây Michigan và Đại Học Wayne State. Cảm ơn tất cả sự giúp đỡ của các anh chị với những bài tiểu luận này. Là cha mẹ, anh chị đã giúp đợt nộp đơn bớt căng thẳng hơn rất nhiều! Phước Lành & Lòng Biết Ơn Sâu Sắc Nhất." - Heather M.

“Phản hồi và hướng dẫn của The Matriculadies không chỉ giúp cho con trai tôi lần này viết được một bài viết tốt hơn, mà còn - như cháu cho biết - cháu sẽ còn nhớ và nhắc đến những bình luận trong thời gian về sau này. Trải nghiệm cá nhân hóa này đã dẫn đến nhận thức rõ hơn về những điều cần làm để đưa bài viết của bạn lên một tầm cao mới." - Jill C.

"Có một cậu con năm cuối cấp đang vật lộn với việc hoàn thành (hoặc bắt đầu) Mẫu Đơn Chung? Còn những bài tiểu luận đó thì sao? Nhớ lại hồi tháng Tám, ngay trước giải bóng đá và khai trường, con trai chúng tôi đã tham gia hội thảo bài tự luận cá nhân kéo dài năm ngày. Tôi đã không nói nhiều về việc cháu làm việc đó trước, vì tôi không biết liệu việc đó có tốt hay không. Và thật khó để biết hình thức trợ giúp nào, nếu có, thì đáng đồng tiền bỏ ra. Trong thời gian diễn ra hội thảo, họ đã cho bọn trẻ thiết lập và thể hiện nội dung trong mẫu đơn chung và làm việc với chúng trong hoạt động viết tiểu luận. Một ngày nọ, tôi về nhà và thấy con trai tôi đang xoay sở với danh sách các ý tưởng tiểu luận của mình, chỉ là những ý tưởng viết trên google doc và bên phải tài liệu đó là một loạt các câu hỏi, đề xuất, suy nghĩ về những điều có vẻ hứa hẹn, v.v., từ giáo viên. Tuần đó cứ thế trôi qua và bài tiểu luận của cháu cũng tiến triển tốt. Đến cuối tuần, cháu đã hoàn thành 99% bài tiểu luận. Ngoài ra, cháu có kiến thức làm việc tốt về quy trình viết tiểu luận mà cháu có thể sử dụng để viết tiểu luận cho những trường không sử dụng Mẫu Đơn Chung. Trong thời gian diễn ra hội thảo, tôi đã kể chuyện này với một người bạn rằng tôi nghĩ việc đó thực sự đáng giá và cô ấy nói rằng cô ấy đã biết điều đó bởi vì con trai tôi đã kích thích con trai cô ấy khi truyền lại một số thứ mà cháu đang học. Khi bạn có con ở tuổi thiếu niên, việc từ bỏ tuần cuối cùng được tự do để ngồi xuống, về cơ bản là ở trường và chúng rất hào hứng với điều đó... bạn biết đó là việc đáng đồng tiền bỏ ra. Hãy tin tôi khi tôi nói thật tuyệt khi không đặt sức ép của việc viết đơn và tiểu luận lơ lửng trên đầu cháu, để cháu có thể tập trung vào trường học và bóng đá. Nếu cậu con năm cuối cấp của bạn bị căng thẳng với việc viết đơn và tiểu luận, tôi khuyên bạn nên liên hệ với The Matriculadies để xem họ có thể giúp đỡ như thế nào." -- Heather R.

Chúc Ngày Lễ Vui Vẻ! Các anh chị đã giúp con gái tôi... Nhớ chứ? Có lẽ không, các anh chị phải làm việc với rất nhiều đứa trẻ. Cháu đã vào được mọi trường mà cháu nộp đơn đăng ký, bao gồm cả trường mà cháu mơ ước! Tôi buộc phải cho rằng tiểu luận của cháu đã giúp tăng mức độ lợi thế của cháu! Một lần nữa, cảm ơn vì sự giúp đỡ của các anh chị. Tôi có một cô con gái khác sẽ bắt đầu quá trình này sau một năm nữa! Chúng tôi chắc chắn sẽ liên lạc với các anh chị!” - Rebecca P.

"Chào buổi sáng! Tôi vừa nhận ra là mình chưa bao giờ cung cấp cho anh chị một bản cập nhật về con trai của chúng tôi. Cháu đã vào được bốn trường mà cháu nộp đơn đăng ký. Tất cả đều đã xét duyệt cho cháu học bổng 20-30k$. Cháu là một trong 15 sinh viên đã được mời tham gia cạnh tranh một trong những suất học bổng toàn phần tại trường đăng ký nguyện vọng 1. Họ cung cấp học bổng này bốn năm một lần. Việc đó bắt đầu vào trung tuần tháng Một.” - Jill C.

“The Matriculadies phát huy 25 năm kinh nghiệm chuyên môn đa dạng của tôi và tạo ra một bản lý lịch gắn kết cho phép tôi tự tin nộp đơn xin vào những vị trí mà tôi chưa từng cân nhắc trước đây." - Molly R.

"Rebecca là một tay viết xuất sắc và bản năng của bà ấy về những gì sẽ khiến con bạn nổi bật trong quá trình tuyển sinh là có thật." - Kelly L.

"Con gái tôi đã dùng “Boot Camp Mẫu Đơn Chung”. Cháu có được sự tự tin về khả năng viết tiểu luận của mình và bắt đầu bước vào quá trình dài hoàn thành các đơn đăng ký đại học. Điều tốt nhất chúng tôi đã làm cho cháu! Rất khuyến khích!" - Tamara C.

"Rebecca thuộc đẳng cấp thế giới. Tôi đã dành phần lớn thời gian trong ba mươi năm cho bên này hoặc bên kia của trò chơi tuyển sinh đại học. Bà ấy thận trọng và suy nghĩ khi họ đến, và không kém phần hiệu quả." - Evans L.

"Rebecca là sự pha trộn hiếm có của tầm nhìn sâu sắc, trí tuệ sắc sảo và chủ nghĩa thực dụng. Bà ấy có hiểu biết sâu sắc về cách thức vận hành của giáo dục đại học và biết cách điều hướng quá trình tuyển sinh đang biến đổi không ngừng. Rebecca là một bà mẹ bốn con và biết cách kết nối với bọn trẻ một cách có ý nghĩa. Bà ấy thực sự đứng đầu trong cuộc chơi của mình - không có ai khác khiến tôi tin tưởng hơn!" - Alicia T.

"Tuần tuyệt vời và hiệu quả với The Matriculadies!! Làm cho việc viết tiểu luận của tôi trở nên dễ dàng và thú vị hơn nhiều. "- Kinda C.

"Thật là một chương trình thông minh, hiệu quả và bổ ích! The Matriculadies đã điều hành một hội thảo tuyệt vời và giúp tôi tạo ra một tiểu luận tuyệt vời trong 5 ngày ngắn ngủi. Gánh nặng như vậy đã rời khỏi vai tôi khi năm cuối cấp bắt đầu!" - Colleen J.

"Rebecca là người lý tưởng để dẫn dắt các gia đình và học sinh/sinh viên đi qua những bước phức tạp của quá trình tuyển sinh đại học. Bà ấy có kinh nghiệm và kỹ năng để hướng dẫn và tập trung nỗ lực vào nơi chúng có kết quả tốt nhất." - Jenie D.

"The Matriculadies đã biến bộ sưu tập kinh nghiệm hổ lốn của tôi thành một bản lý lịch tinh tế và chính xác, và trong quá trình đó sự hoài nghi của tôi về việc thực hiện một cuộc tìm kiếm việc làm đã được thay thế bằng hy vọng. Cảm ơn Matriculadies! " - Melissa D.